เนื้อเพลง ใครสักคน เพลงประกอบละคร พราว

ถ้าหากจะให้พูดถึงเพลงประกอบหนังเรื่องพราว แฟน ๆ ละครก็คงจะไม่พลาดกับการคิดถึงบทเพลง ใครสักคน ที่นับได้ว่าเป็นบทเพลงเพราะ ๆ จนกระทั่งเป็นเหตุให้เกิดอรรถรสในการติดตามรับชมละครเรื่องพราวได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ส่วนหนึ่งของบทเพลงนี้ได้กล่าวถึงตัวละครหลัก ๆ อย่าง พราว กับอารมณ์ ความรู้สึก และลักษณะของตัวละครหลัก ๆ ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งผู้ที่ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลงนี้ก็ไม่ใช่ใครนอกจาก ฟิล์ม บงกช

Continue readingเนื้อเพลง ใครสักคน เพลงประกอบละคร พราว

เสียงเพลงคืนนี้สบาย เพลงท่วงทำนองน่าเต้น สาระน่ารักจากนักร้อง tattoo colors

สำหรับคอเพลง คงจะรู้ว่าเพลงแนวครื้นครึกและมีใจความที่หักมุมเป็นอีกหนึ่งแนวบทเพลงที่ศิลปินเช่น tattoo colors ถนัด พร้อมกับหากใครได้ฟังเพลงแนวนี้จากพวกรับประกันได้เลยว่าพวกท่านจะหลงใหลแนวเพลงของพวกเขาได้อย่างไม่ยากนัก โดยเฉพาะกับเพลงปัจจุบันที่ได้มีเอ็มวีออกมาให้ฟังกัน บทเพลงคืนนี้สบาย ที่เป็นบทเพลงที่บอกเรื่องราวของแวดวงปัจจุบันกับเรื่องของการท่องเที่ยวยามค่ำคืนของสาวๆ ที่คงจะต้องพบกับพิษภัยรอบตัว ทั้งจากตัวเอง และคนอื่น โดยข้างในเพลงคืนนี้สบาย ได้เลือกเอามุมมองกลุ่มนี้มาบรรยายให้ดูเบาลง และน่าหลงใหลมากเพิ่มขึ้น เพื่อกระตุ้นให้ผู้หญิงรู้จักการระมัดระวังตัวเองให้ยิ่งกว่าที่เป็น และสำหรับคนที่ชอบเสียงเพลงสนุกๆ รับรองได้เลยว่าเพลงคืนนี้สบาย จะไม่เป็นเหตุให้คุณรู้สึกเบื่อ หรือว่า

Continue readingเสียงเพลงคืนนี้สบาย เพลงท่วงทำนองน่าเต้น สาระน่ารักจากนักร้อง tattoo colors

รับฟังบทเพลงใหม่จากสาวนิโคล เทริโอ กันดีกว่า เธอกลับมาพร้อมบทเพลง อีกครั้งหนึ่ง

แนะนำตัวเพลงจากนักร้องสาวที่ห่างหายจากวงการบทเพลงกันไปนานอย่าง นิโคล เทริโอกัน เพราะวันนี้สาวคนนี้ได้มีบทเพลงใหม่ออกมาให้แฟนเพลงของเธอได้รับฟังกันอีก หลังจากที่ห่างหายไปนานเลยเชียว                 นิโคล เทริโอ เธอเคยเป็นนักร้องศิลปินที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่ง เธอเข้าสังคมจากการถ่ายแบบให้กับนิตยสารต่างๆ เธอเคยฝากเสียงขับร้องของเธอไว้ในหลายชุดเลยทีเดียว ก่อนนั้นเธออยู่ที่ค่ายของแกรมมี่ แต่หลังจากที่เธอสมรสเธอก็ได้วางมือจากวงการเพลง

Continue readingรับฟังบทเพลงใหม่จากสาวนิโคล เทริโอ กันดีกว่า เธอกลับมาพร้อมบทเพลง อีกครั้งหนึ่ง

ผนึกกำลังขับร้องเพลง วิญญาณ

แต่ล่าสุดกับบทเพลง วิญญาน ก็สามารถทำให้แฟน ๆ ได้รับรู้ถึงความอัศจรรย์ใจ เมื่อแสตมป์ได้ทำหน้าขับร้องเพลงนี้ คู่กับนักร้องศิลปินยอดเยี่ยมและเป็นขวัญใจของคนไทยทั่วประเทศอย่าง ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ได้เข้ากันแบบลึกล้ำและสร้างปรากฏการณ์แห่งเสียงเพลงที่ไพเราะจับหัวใจ จนเพลง วิญญาน กลายเป็นที่นิยมชมชอบจากคนไทยทั่วประเทศ และล่าสุดกับการปล่อยเอ็มวีของเพลงนี้ออกมา ก็ยังคงได้รับความนิยมสูงกว่าเข้าไปอีก และมีผู้ติดตามเอ็มวีเพลง วิญญานนี้ ในระดับหลายล้านคนเลยทีเดียว จึงไม่แปลกว่าทำไมนักร้องศิลปินชายที่ดูเหมือนเฉย

Continue readingผนึกกำลังขับร้องเพลง วิญญาณ

เนื้อเพลง คงไม่ทัน ตอกย้ำความสามารถของศิลปินนักร้องอย่าง สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน

ล่าสุดกับแชมป์จากรายการเดอะวอยซ์ซีซั่น2 อย่างสงกรานต์ – รังสรรค์ ปัญญาเรือน ที่ก้าวผ่านอุปสรรคต่าง ๆ จนได้ย่างก้าวเข้ามาสู่ถนนหนทางแห่งการเป็นศิลปินนักร้องอย่างที่เขาได้ฝัน ไว้ ทุกอย่างทำให้เขาได้แสดงความสามารถทางด้านการเป็นนักร้องได้ดั่งใจ ประกอบกับนายสงกรานต์ – รังสรรค์ ปัญญาเรือน มีความมานะ พยายาม และอดทนจะฟันฝ่าทุกอย่างมาจนถึงทุกวันนี้ และล่าสุดเมื่อความฝันเขาได้เป็นจริง กับการเข้ามาเป็นศิลปินนักร้องอย่างตั้งใจ สงกรานต์

Continue readingเนื้อเพลง คงไม่ทัน ตอกย้ำความสามารถของศิลปินนักร้องอย่าง สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน

ฟังเพลงอีกครั้งๆจากป๋าเบิร์ดกับเหล่านักร้องเสียงคุณภาพกันเป็นต่อ เสียงดนตรี รักนี้มีค่าเพราะเธอ

เพลงไม่บอกเธอ เบิร์ด ธงไชย ทุกคนต่างก็ชอบท่วงทำนองของชายคนนี้ และเขาคนนี้ยังมีแฟนเพลงในทุกรุ่นอายุเลยไม่ว่าจะเป็นเด็ก เด็กวัยรุ่น วัยทำงาน คนที่มีอายุ ก็ยังมีเลย  วันนี้เขาเลยมีบทเพลงใหม่ๆมาขอบคุณเหล่าแฟนเพลงกันชื่อเพลงว่า รักนี้มีค่าเพราะเธอ                 ใครที่ตั้งตารอการกลับมาของชายคนที่มีชื่อว่า เบิร์ด ธงไชย ตอนนี้คุณได้สมใจคิดแน่ เนื่องมาจากชายคนนี้เขากลับมาแล้ว และกลับมาพร้อมกับเสียงดนตรีใหม่ๆของเขาด้วย และครั้งนี้เขาก็ไม่ได้ร้องเพลงของเขาเพียงคนเดียว แต่เขายังรวบรวมเหล่านักร้องเสียงดี

Continue readingฟังเพลงอีกครั้งๆจากป๋าเบิร์ดกับเหล่านักร้องเสียงคุณภาพกันเป็นต่อ เสียงดนตรี รักนี้มีค่าเพราะเธอ

เพลงใหม่ล่าสุดจากหนุ่มฮอตอย่างเก้า จิรายุ กันเหนือกว่า ทำนองเพลงนี้ชื่อ รักเธอคนเดิม

ไม่มีผู้ใดที่จะไม่คุ้นหน้าคนหนุ่มรูปหล่อคนนี้ เพียงแค่เราเอ่ยชื่อ ก็จะแทบทุกท่านเลยที่รู้จักมักคุ้นเขากันเป็นอย่างดี หนุ่มที่ว่าก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเขามีชื่อว่า เก้า จิรายุ นั่นเอง ฮั่นแน่รู้จักมักคุ้นกันใช่ไหมล่ะ ตอนนี้เรามีอะไรจะมาบอก หนุ่มคนนี้เขามีงานเสียงเพลงให้เหล่าแฟนเพลงได้ฟังกันด้วยแหละ ดนตรีนี้เป็นเพลงล่าสุดของเขา และเป็นเพลงใหม่ล่าสุดให้เราได้ฟังกันด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าเขาเอาอะไรมาฝากเหล่าแฟนเพลงกัน                 เก้า จิรายุ ใครๆก็ต่างรู้จักมักจี่หนุ่มคนนี้กันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะสาวๆ เพราะว่าหนุ่มคนนี้หน้าตาดีมากเลย เขาเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุได้เพียง

Continue readingเพลงใหม่ล่าสุดจากหนุ่มฮอตอย่างเก้า จิรายุ กันเหนือกว่า ทำนองเพลงนี้ชื่อ รักเธอคนเดิม

บทเพลงโดดเด่นและกินใจอย่างเพลง วิญญาณ (feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์)ของแสตมป์ อภิวัชร์

ถึงแม้ว่าบทเพลง วิญญาน (feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์) จะเป็นเพลงที่มีความโด่งดังในครั้งก่อน โดยที่ล่าสุดศิลปินชายมากความสามารถอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ ก็ได้นำเพลง วิญญาณ (feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์) มาขับกล่อมจนสร้างให้เป็นผลงานชิ้นใหม่ของเขาได้อย่างลงตัว โดยที่เพลง ๆ นี้ดูเหมือนจะเป็นเพลงที่โดนใจของใครอีกหลากหลายคน ซึ่งเชื่อได้เลยว่าจากเดิมที่เพลงวิญญาณได้ถูกขับกล่อมบทเพลงจาก ปู

Continue readingบทเพลงโดดเด่นและกินใจอย่างเพลง วิญญาณ (feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์)ของแสตมป์ อภิวัชร์

ในเพลง ชู้ทางไลน์ (Hidden Line)

ได้ที่นักร้องสาวลูกทุ่งขาแดนซ์อย่างกระแต อาร์สยาม มาร่วมแจมและขับร้องเพลงนี้ด้วยนั้น มีกระแสการตอบรับที่ดีและใช้ระยะเวลาไม่นาน กับการปล่อยซิงเกิลใหม่นี้ออกสู่สายตาคนไทยทั่วประเทศ ก็สามารถสร้างความดังกระหึ่มจนฮอตติดชาร์จทุกคลื่นวิทยุอย่างเต็มภาคภูมิ ซึ่งถือได้ว่าความผนึกกำลังของศิลปินทั้งสอง อาจจะทำให้สาเหตุหนึ่งที่ทำให้เหล่าสาวกคนรักในการฟังเพลง ต้องสนุกสุดมันส์ไปพร้อม ๆ กัน เพราะเพลง ๆ นี้มาด้วยทำนองมันส์กระแทกใจและได้ใจคนรับฟังเพลงไปอย่างเต็ม ๆ เลยทีเดียว แถมเอ็มวีเพลง ชู้ทางไลน์ ( Hidden

Continue readingในเพลง ชู้ทางไลน์ (Hidden Line)

เมื่อคนฟังเพลงติดใจกับเนื้อเพลงชีวิตยังคงสวยงามของวงบอดี้สแลม

เพลงเพราะ ๆ จากทางวงบอดี้สแลมมีอยู่มากมายด้วยกันหลากหลายสิบเพลง แฟน ๆ ของวงบอดี้สแลมส่วนใหญ่จึงมั่นใจในการผลิตเพลง จากทางวงนักร้องชื่อดังของไทยอย่างวงนี้ ว่ามีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะเนื้อหาของเพลงย่อมเป็นที่ต้องการและเป็นที่ถูกใจของผู้ฟังเพลงเสมอ อย่างล่าสุดกับเพลงใหม่จากทางวงบอดี้สแลมอย่างเพลงชีวิตยังคงสวยงาม ซึ่งในส่วนของเนื้อเพลงชีวิตยังคงสวยงาม ก็สามารถทำให้ผู้ฟังต้องพูดถึงกันเสียส่วนมาก เพราะเนื้อหาของเพลงนี้ก็ดูดีเกินคลาดเลยทีเดียว เมื่อดีกรี ความ เป็นวงบอดี้สแลม สามารถยืนยันได้ว่าเพลงทุกเพลงที่พวกเขาได้ตั้งใจทำและได้มีการผลิตขึ้นมา นั้น จะเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาโดนใจ และเป็นเพลงที่มีความไพเราะจับใจผู้ฟังเพลงอย่างแน่นอน

Continue readingเมื่อคนฟังเพลงติดใจกับเนื้อเพลงชีวิตยังคงสวยงามของวงบอดี้สแลม