ดูดวง 5 ราศี หมอดูทักมีเกณฑ์ดวงตก ทั้งเดือนพฤษภาคมนี้ต้องระวังตัวมากเป็นพิเศษ

ดูดวง 5 ราศี เพิ่งจะเข้าเดือนพฤษภาคมได้ไม่นาน ก็มีเรื่องให้ 5 ราศีนี้ต้องกลุ้มใจ เพราะหมอดูทัก ! เดือนนี้ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีเมษ ราศีกรกฎ และราศีสิงห์ มีเกณฑ์ดวงตกตลอดทั้งเดือน ต้องระวังตัวเป็นพิเศษ ไปเช็คกันเลยว่าแต่ละราศีดวงตกในเรื่องอะไรกันบ้าง ?

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

  • ในช่วงเดือนนี้ถือเป็นช่วงดวงแรงของชาวราศีมังกร มีเกณฑ์เจ็บป่วยกระทันหัน โรคเก่ากำเริบ โรคใหม่ถามหา หรือบางคนเป็นโรคที่รักษายังไงก็ไม่หายขาด ระวังที่สุดคือเรื่องโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบหายใจ แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงด้วยของที่ให้แสงสว่าง

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

  • ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ ต้องมีสติให้มาก งดเดินทางไกลไปก่อนในช่วงเดือนนี้ แนะนำให้หาเรื่องเจ็บตัวเพื่อแก้เคล็ด อย่างการบริจาคเลือด เป็นต้น

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

  • เพิ่งโดนทักว่าจะมีดราม่าเรื่องความรักไปหยกๆ คราวนี้ดวงของคุณยังมีเกณฑ์เจ็บป่วยตามมาอีกด้วย เรียกว่าซวยซ้ำซวยซ้อนของจริง ให้ระวังเรื่องของการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ปวดหัวรุนแรง อาจร้ายแรงถึงขั้นต้องผ่าตัด เข้าโรงพยาบาล แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการทำบุญบริจาคให้กับโรงพยาบาล หรือคนยากจน

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

  • ในเดือนนี้คุณจะเจ็บป่วยบ่อย รักษาไม่หาย โดรเก่ากำเริบ ต้องดูแลตัวเองให้ดีเป็นพิเศษ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

  • ปัญหาสุขภาพรุมเร้า มีเกณฑ์เจ็บป่วยเรื้อรัง แถมดวงยังตกแรง ให้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุจากการเดินทาง อาจเจ็บตัวได้ แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการอุทิศบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร

Leave a Reply

Your email address will not be published.